Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Vệ sinh & bảo dưỡng máy sấy quần áo tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Vệ sinh, bảo dưỡng & sửa chữa máy sấy quần áo (Electrolux) tại nhà, Hà Nội. Trung tâm sửa chữa uy tín chia sẻ kinh nghiệm - Dịch vụ sửa chữa có bảo hành.

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy sấy quần áo của nhiều hãng khác nhau với mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng, tuy nhiên ở bài viết này trung tam sua chua may say quan ao tai ha noi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm vệ sinh và bảo dưỡng đơn giản về loại máy sấy (máy sấy Electrolux) dạng giống máy giặt để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi và tự thao tác tại nhà.

Vệ sinh & bảo dưỡng máy sấy quần áo tại Hà Nội

Máy sấy quần áo Electrolux dạng giống máy giặt

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo tại Hà Nội hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng máy sấy quần áo dạng giống máy giặt của hãng Electrolux, những loại máy sấy quần áo của hãng khác có cấu trúc và nguyên lý hoạt động tương tự nên bạn vẫn có thể áp dụng với các loại máy sấy cùng dạng giống máy giặt khác mà gia đình đang sử dụng.

A/ Hướng dẫn tự vệ sinh & bảo dưỡng máy sấy quần áo Electrolux

1. Hướng dẫn vệ sinh lưới lọc

 • Qua nhiều lần sử dụng, xơ vải từ quần áo bị bong ra đều được tích tụ ở bộ lọc.

Vệ sinh lưới lọc bằng cách mở nắp, kéo bộ lọc ra ngoài, dùng tay hoặc khăn mềm làm sạch sợi vải. Sau đó lắp bộ lọc tại vị trí cũ.

2. Vệ sinh bộ cảm ứng của máy sấy

Bộ cảm ứng có tác dụng nhận biết xem quần áo đã được sấy khô hay chưa. Tuy nhiên, có model thì có bộ cảm ứng, có model thì không có. Nếu máy sấy Electrolux của gia đình bạn có bộ cảm ứng thì tiến hành vệ sinh theo hướng dẫn sau:

 • Mở cửa máy sấy, đợi máy mát thì dùng khăn sạch nhúng giấm nồng độ nhẹ, lau khô
 • Chu kỳ vệ sinh: Nên vệ sinh 3 tháng 1 lần

3. Vệ sinh ngăn chứa nước

Mỗi thiết bị may say quan ao Electrolux đều có bộ phận ngăn chứa nước. Nó có thể được đặt ở hai vị trí khác nhau, hoặc là bên trong ngăn đựng trên bảng hoặc bên trong nắp trôn chai.

Khi bạn thấy máy ngưng hoạt động và có đèn báo “Ngăn đựng nước” thì hãy nhấn nút “Bắt đầu/Dừng/Hủy” để máy ngừng hoạt động rồi bỏ nước đi.

Hướng dẫn đổ nước trong ngăn: bạn hãy cẩn thận tháo ngăn đựng nước bằng cách mở nắp chai rồi kéo ngăn ra.

 • Mở nắp ngăn đựng nước rồi đổ nước
 • Nếu có xơ vải bám dính trong ngăn đựng nước, cần phải làm sạch, sau đó nhấn vào
 • Đặt ngăn vào vị trí cũ.

4. Vệ sinh hệ thống thông hơi

Không khí ẩm và nóng trong bình ngưng sẽ lạnh xuống cùng với không khí trong phòng. Vì thế, không khí ẩm lưu thông trong máy sấy Electrolux sẽ ngưng tụ và được đây vào thùng máy.

Vệ sinh bình thông hơi sau mỗi 20 lần sấy hoặc mỗi tháng một lần.

Vệ sinh bình thông hơi: Đợi máy hạ nhiệt (nếu máy vừa hoạt động xong), mở cửa. Mở 4 khóa bình thông hơi sau khi đã mở trôn dĩa. Lấy bình ra. Vệ sinh bình thông bằng áp suất nước và đợi cho đến khi nước đổ ra. Thay bình thông hơi (phần nhãn có chữ “Top” hướng lên trên). Khóa 4 khóa bình thông. Chắc chắn rằng khóa màu đỏ ở góc trên bên phải đã hoàn toàn ăn khớp. Đóng nắp chai.

Vệ sinh & bảo dưỡng máy sấy quần áo tại Hà Nộiv 1 

Cần vệ sinh và sửa chữa máy sấy quần áo ngay khi gặp sự cố

B/ Dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux tại nhà Hà Nội

Trung tam sua chua may say quan ao tai ha noi là đơn vị chuyên về sửa chữa máy sấy quần áo (máy sấy quần áo hoặc máy giặt kèm máy sấy kết hợp). Số năm hoạt động của Trung tâm phần nào đó nói nên kinh nghiệm và mức độ uy tín đối với người dùng. Đến nay, Trung tam sua chua may say quan ao Electrolux uy tin tai ha noi đã có hơn 19 năm tuổi nghề. Hoạt động duy nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo nên Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu được huấn luyện trực tiếp tại các hãng điện máy để hỗ trợ dịch vụ sửa chữa được tốt nhất.

Chuyên sửa chữa máy sấy quần áo các hãng:

 • Vệ sinh, bảo dưỡng & Sửa máy sấy quần áo LG
 • sua may say quan ao electrolux tai ha noi
 • Vệ sinh, bảo dưỡng & Sửa máy sấy quần áo Samsung
 • Vệ sinh, bảo dưỡng & Sửa máy sấy quần áo Saiko
 • Vệ sinh, bảo dưỡng & Sửa máy sấy quần áo Panasonic
 • Bán linh kiện phụ tùng máy sấy quần áo chính hãng
 • Dịch vụ sửa chữa tại nhà có bảo hành dài hạn
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng

Thông tin từ Trung tam sua chua may say quan ao Electrolux uy tin tai ha noi

Chia sẻ Share
© 2021 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo