Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Ưu điểm của máy sấy Electrolux

9 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Đối với thời tiết miền bắc, trời rét,quần áo thường nâu khô,độ ẩm trong không khí rất cao, nhất là trong những ngày mưa phún giá rét, khi đó việc sở hữu một chiếc máy sấy Electrolux là vô cùng hữu ích,Quần áo thơm tho, khô sạch sẽ là điều thật tuyệt vời.

Máy sấy quần áo là giải pháp thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên phải xử lý một lượng lớn quần áo, chăn màn.

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, khiến cho độ ẩm trong không khí luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, vào mùa nồm (tháng 2 – tháng 4) hay mùa mưa (tháng 5 – tháng 9), trời thường có những cơn mưa bất chợt không thể lường trước. Điều này khiến cho việc giặt giũ và phơi khô quần áo trở nên thực sự khó khăn.

 Do vậy việc trang bị một chiếc máy sấy chuyên dụng để  luôn có quần áo khô ráo trong những ngày mưa gió là một giải pháp được nhiều gia đình cân nhắc.

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của máy sấy quần áo Electrolux

Hiện tại, trên thị trường có hai loại máy sấy quần áo là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Nói nôm na cho dễ hiểu thì máy sấy thông hơi thổi không khí ẩm ướt nóng ra ngoài qua một lỗ tròn lớn và bạn có thể sử dụng một ống thông gió để đem luồng không khí này ra khỏi nhà. Trong khi máy sấy ngưng tụ chuyển hướng không khí ẩm ướt nóng vào một buồng kín để nó ngưng tụ lại thành nước và đẩy xuống một thùng nhựa rồi bạn sẽ phải tự thu dọn. Cả hai loại này đều có những tính năng, ưu điểm khác nhau để lựa chọn theo nhu cầu riêng.

Hôm nay, suamaysayquanao.com đã có cơ hội trải nghiệm một mẫu máy sấy quần áo thông hơi chuyên dụng của hãng Electrolux. này là có thể sấy khối lượng quần áo tối đa là 7,5kg.

 Ngoại hình bên ngoài của chiếc máy sấy quần áo Electrolux gần giống với một chiếc máy giặt cửa trước. Máy cũng có một cánh cửa dạng tròn trong suốt với chất liệu nhựa cứng. Bên trong là một lồng sấy để chứa quần áo. Lồng sấy của máy được làm bằng inox đảm bảo độ bền và ngăn nấm mốc phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh lồng sấy này, không lo cặn bẩn bám lại trên thành sau mỗi lần sử dụng.

Do không cần thoát nước nên các chi tiết lỗ thoát đều được loại bỏ khỏi thiết kế của sản phẩm. Thành của lồng có những thanh gờ để đảo quần áo, các lỗ thông gió được tập trung ở phía sau của lồng.

Tham khảo thêm: Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux

Chi tiết màu xanh trên lồng chứa quần áo là bộ phận vòi phun nước dạng sương để dùng cho tính năng sấy hơi nước tiên tiến mang tên: "Hỗ trợ là ủi Iron Aid" - đây là tính năng nổi bật nhất của dòng máy sấy EDS. Theo Electrolux, tính năng này sẽ giúp giảm thiểu nếp nhăn trên quần áo. Rất thích hợp cho những bộ quần áo có chất liệu dễ nhăn như áo sơ mi hay những loại quần áo vẫn cần là lại sau khi sấy. Quần áo sau khi sấy với tính năng này sẽ mềm mại, giúp cho việc là ủi quần áo dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của máy sấy quần áo Electrolux 

Ở phần viền cánh cửa có một bộ phận được đặt ẩn bên trong, là lưới lọc bông vải của máy. Đây cũng là một tiện ích của việc sử dụng máy sấy quần áo mà ít người biết.

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của máy sấy quần áo Electrolux

Lưới lọc bông vải

Chăm sóc vải thông minh

Hệ thống cảm biến độ ẩm sấy khô quần áo một cách tối ưu và chuẩn xác. Chế độ hút lượng lớn khí ra sau khoang giặt và tỏa khí đều khắp để sấy an toàn và hiệu quả và tránh được các chỗ quá nóng làm hư hại quần áo.

Đa phần quần áo chúng ta mặc hàng ngày có rất nhiều bụi hay sợi bông vải mà mắt thường khó nhìn thấy. Khi mặc quần áo, chúng ta có thể sẽ hít phải những sợi bông vải này. Về lâu dài điều này không tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ hay người mắc bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sấy quần áo vấn đề này sẽ được giảm thiểu. Nếu bạn để ý, mỗi lần sấy xong sẽ thấy bộ lọc của máy giữ lại rất nhiều sợi bông vải và quần áo được sấy với máy sấy thì mềm mại hơn nhiều so với việc phơi ngoài trời nắng.

Bảng điều khiển của máy được đặt ở phía trên và được thiết kế nhô hẳn ra ngoài với các phím bấm cơ dễ dàng thao tác

 Bảng điều khiển

Kết quả hình ảnh cho Bảng điều khiển máy sấy quần áo Electrolux

Máy có hai lỗ thông hơi ở mặt trước và mặt sau. Bình thường các gia đình sẽ lắp ống thông gió vào lỗ thông hơi ở sau máy để dẫn đem luồng không khí ẩm ra khỏi nhà. Tuy nhiên với các gia đình ở chung cư hoặc có không gian nhỏ, có thể tận dụng ngay lỗ thông hơi ở trước máy rất tiện ích để thông hơi trực tiếp ra ngoài mà không cần phải nối dây phức tạp.

Mặt sau của máy còn các khe lấy gió vào. Ở đây có đường nước vào cho tính năng sấy ủi của máy. Bạn lắp đường nước này tương tự như lắp đường nước vào của máy giặt

Các tính năng

Máy sấy Electrolux có nhiều tùy chọn sấy. Nổi bật nhất là tùy chọn sấy nhanh Fast 40 giúp tiết kiệm thời gian sử dụng khi sấy khô hoàn toàn 2 kg quần áo ướt chỉ trong 40 phút.

Tính năng này phù hợp sử dụng trong những lúc bạn không có quá nhiều quần áo cần sấy hoặc trường hợp cần sấy gấp một số trang phục đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới hạn thời gian hoạt động của máy trong các mốc thời gian như: 30, 60 đến 90 phút.

Tính năng đáng chú ý khác là sấy đảo chiều giúp quần áo được phân bổ đều trong lồng chứa, không bị rối hoặc chất đống một phía, tăng khả năng sấy khô đều hơn và giúp quần áo đỡ nhàu.

máy sấy của Electrolux cũng được trang bị cảm biến thông minh - Smart sensor, tự động điều chỉnh thời gian sấy khô quần áo dựa vào loại vải và khối lượng để hạn chế tác động xấu lên trang phục, bảo vệ chất vải, màu sắc và thiết kế.

Sau 40 phút, kiểm tra quần áo thì thấy đã hoàn toàn khô ráo. Quần áo sấy xong không bị xoắn rối vào nhau, vải cũng ít bị nhăn. cho thấy khả năng sấy khô hiệu quả của chiếc máy sấy đến từ Electrolux. Máy cũng chỉ tiêu tốn khoảng gần 1 số điện với chu trình sấy Fast 40.

Cung cấp 9 chế độ sấy phong phú cùng khả năng điều chỉnh thời gian sấy linh hoạt, xứng đáng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm khô quần áo, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ.

© 2021 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo