Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Sửa máy sấy Electrolux sấy không khô

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Máy sấy quần áo Electrolux không khô khiến nhiều người dùng khó chịu. Dưới đây là các nguyên nhân và cách khắc phục triệt để sự cố ngay tại nhà. 

Vào mùa đông, thay vì phải phơi quần áo đằng đẵng mấy ngày mà không khô thì nhiều người dùng đã tin tưởng máy sấy Electrolux để rút ngắn thời gian phơi phóng mà vẫn đảm bảo quần áo khô ráo, thơm tho. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy sấy Electrolux lại gặp phải sự cố có sấy nhưng quần áo không khô làm nhiều người dùng khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân máy sấy Electrolux sấy không khô 

Máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là 3 lý do chính được các chuyên gia sửa máy sấy Electrolux chỉ ra:

  • Quần áo quá ướt, thậm chí nước còn nhỏ giọt trước khi cho vào trong lồng sấy
  • Cài đặt thời gian sấy quá ngắn hoặc chọn thời gian sấy chưa đúng với từng loại vải.
  • Bộ phận điều khiển của máy sấy Electrolux bị lỗi

Khắc phục máy sấy Electrolux sấy không khô

Với 3 nguyên nhân chính chỉ ra ở trên, người sử dụng có thể tự khắc phục hiệu quả tại nhà mà không cần gọi thợ nếu làm theo các hướng dẫn dưới đây:

1.    Vắt khô quần áo trước khi đưa vào lồng sấy

Quần áo quá ướt, nước còn nhỏ giọt mà đưa vào lồng sấy không chỉ khiến thời gian sấy lâu hơn gây tốn điện năng, quần áo không khô mà còn gây nguy hại cho máy. Vì vậy, trước khi đưa quần áo vào sấy người dùng phải đảm bảo đã vắt khô quần áo. 
Có như vậy, máy sấy Electrolux mới hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất.

2.    Cài đặt thời gian sấy phù hợp

Người dùng cần căn cứ vào lượng quần áo cũng như loại vải để chọn chương trình cũng như thời gian sấy phù hợp. Tránh cài đặt thời gian sấy ngắn trong khi sấy nhiều quần áo hoặc sấy các loại vải dày. 

Ngược lại, bạn cũng nên tránh cài đặt thời gian quá lâu vì có thể gây tốn điện năng, quần áo quá khô ráo dẫn đến bị nhăn hoặc hư hỏng.

3.    Gọi kỹ thuật nếu máy sấy bị lỗi mạch điều khiển

Mạch điều khiển được xem là bộ não của máy sấy Electrolux. Vì vậy, chỉ có những người có kinh nghiệm, am hiểm về máy mới khắc phục được các vấn đề liên quan đến mạch. Trong trường hợp này, chúng tôi không khuyên người tự khắc phục mà thay vào đó bạn nên gọi trung tâm sửa chữa máy sấy Electrolux uy tín đề được hỗ trợ tốt nhất.

Tránh tự ý tháo lắp, sửa chữa khi chưa có kinh nghiệm vì có thể làm máy sấy hỏng thêm hoặc gây nguy hiểm cho chính bạn và mọi người xung quanh.

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux sấy không khô tại Hà Nội

Được 100% khách hàng đánh giá cao về chất lượng, Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux tại Hà Nội cam kết xử lý triệt để sự cố máy sấy sấy quần áo không khô. 

Chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện sửa chữa tại nhà với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm. Đặc biệt, các kỹ thuật viên còn sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi vấn đề liên quan đến máy như cách sử dụng, bảo quản, sửa sự cố nhẹ… Ngoài ra, đến với trung tâm, quý khách còn luôn được sửa chữa với giá rẻ, ưu đãi nhiều, thời hạn bảo hành lâu dài.

Xem thêm>> Sửa máy sấy quần áo Electrolux không khởi động

Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất!

Chia sẻ Share
© 2020 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo