Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

So sánh tủ sấy quần áo dạng hộp và dạng tròn

Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo 25/06/2017640 lượt đọc
Tủ sấy quần áo dạng hộp và dạng tròn là 2 mẫu tủ được lựa chọn sử dụng nhiều vì giá rẻ, dễ dùng và di chuyển hơn so với máy sấy quần áo như máy giặt.

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình

Đa số các các gia đình có máy giặt từ 5 đến 7 kg. Với khối lượng giặt này bạn có thể lựa chọn các loại máy sẩy tròn khá tiện lợi và nhỏ gọn. Với thế chân chạc 3 chân, cách lắp cũng khá đơn giản đây là sự lựa chọn không tồi cho các bạn. Nếu sử dụng đủ 5 đến 7 kg thì thời gian sấy rơi vào tầm 180 phút (3 tiếng đồng hồ).

Nhiều khi những ngày mùa mưa hay nồm ẩm thấp cả tháng trời lượng quần áo phát sinh là rất lớn và cũng khiến chúng ta phải giặt đến 2,3 mẻ mới hết nhất là các gia đình có cháu nhỏ. Bài toán đặt ra là với máy sấy quần áo tròn hiện nay trên thị trường thì chỉ có thể sấy được từ 5, 7 kg thêm vào đó nhược điểm là không gian phơi đồ rất hạn chế. Vậy nên chọn tủ sấy quần áo dạng nào để giải quyết mọi vấn đề người tiêu dùng đang quan tâm.

So sánh tủ sấy quần áo & máy sấy quần áo dạng tròn

Tủ sấy quần áo hình hộp dạng tủ đứng 2 tầng có thể phơi được khối lượng quần áo theo máy giặt lên tới 12 đến 15 kg Nghĩa là cũng với thời gian như máy sấy quần áo tròn tủ sấy có thể sấy được gấp đôi số lượng. Thêm vào đó tủ sấy quần áo còn rất tiện dụng vì nó có 2 tầng bạn có thể treo những chiếc quần dài, những chiếc váy mà chả phải gấp chúng thành 2, 3 vòng.

Thêm vào đó rủ sấy quần áo còn rất cứng cáp với khung innox, chân đẩy rất tiện lợi bạn có thể đầy quanh nhà rất tiện nơi không lo bị vướng.

Khối lượng và thời gian sấy

Máy sấy quần áo

Khố lượng đồ sấy

Thời gian sấy

Tủ sấy quần áo 2 tầng

 Sấy từ 12 đến 15kg

Mất 180 Phút

Máy sấy quần áo tròn

Sấy tối đa 7kg

Mất 180 Phút

Rõ ràng thì tủ sấy quần áo đã tốt hơn rất nhiều so với máy sấy quần áo tròn.

Tiết kiệm điện hơn

Công suất của tủ sấy quần áo vuông 2 tầng là 9000 đến 1200w.

Máy sấy quần áo tròn có tiết kiệm điện hơn chút nhưng so sánh về khối lượng sấy và thời gian sấy thì nó thực sự không tốn hơn chút nào thậm chí còn tiết kiệm hơn.

Kích thước chuẩn không bị cồng kềnh + dễ di chuyển

Tủ sấy dạng hộp kích thước lớn hơn nhưng chắc chắn và có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

Tủ sấy dạng hộp kích thước lớn hơn nhưng chắc chắn và có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

  • Máy sấy quần áo tròn có kích thước: 60cm x 40cm x 120cm
  • Tủ sấy quần áo vuông 2 tầng có Kích thước: 70 x 48  x 148 (cm)

Tuy có từng loại kích thước chênh lệch nhau nhưng gần như kích thước chuẩn là như thế. Nói chung tủ sấy quần áo không quá tốn so với máy sấy tròn mà có thể di chuyển dễ dàng do phần có bánh xe.

Khi sử dụng máy sấy quần áo tròn thì bạn phải gấp quần áo thành 2 3 lần với quần áo dài thì bạn với treo được. Như vậy với chất liệu dễ nhăn thì không thể tránh khỏi những nếp nhăn sau khi sấy xong. Còn khi sử dụng tủ sấy thì quần áo được treo thẳng nên ít bị nhăn, nhàu sau khi được sấy khô.

Khi đã lựa chọn được kiểu dáng tủ sấy ưng ý, bạn nên tìm kiếm một hãng sản xuất uy tín để chọn lựa những mẫu tủ sấy phù hợp nhất. Tham khảo gợi ý các hãng cung cấp tủ sấy uy tín tại Việt Nam -> Lựa chọn máy sấy quần áo theo hãng.

5/5 (3 Bầu chọn)