Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00

Phân biệt Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo uy tín với những Trung tâm khác

Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo 23/08/2015323 lượt đọc
Chúng tôi sẽ đưa ra 4 tiêu chí đánh giá một Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo uy tín giúp quý khách hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà nói chung, sua may say quan ao electrolux tai ha noi tại nhà nói riêng được đánh giá chất lượng dựa vào kỹ thuật viên trực tiếp sửa chữa và giá thành dịch vụ. Một Trung tâm sửa chữa uy tín cần hội tụ đủ những yếu tố sau:

Phân biệt Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo uy tín với những Trung tâm khác

  1. Khác biệt về kỹ thuật viên trực tiếp sửa chữa:

Kỹ thuật viên của Trung tâm uy tín chắc chắn sẽ có tuổi nghề lớn, nhiều kinh nghiệm nên thái độ làm việc rất chuyên nghiệp. Ví dụ như: Khi khách hàng thắc mắc về kỹ thuật sửa chữa, kỹ thuật viên có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giải thích rõ ràng chi tiết giúp khách hàng hiểu một phần nào đó về chuyên môn nghiệp vụ mình đang tham gia. Còn đối với kỹ thuật viên mới vào nghề hoặc mạo danh Trung tâm uy tín thì sẽ cố gắng tránh né câu hỏi của khách hàng, trả lời ý như đó là bí mật nghề nghiệp không được tiết nộ. Trong khi đó, kỹ thuật viên chuyên nghiệp thường muốn tư vấn giải đáp 100% câu hỏi của khách hàng trừ thông tin cá nhân.

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu năm trong nghề, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện thao tác sửa chữa rất nhanh thường chỉ trong 30-40 phút là giải quyết xong sự cố. Điều này dễ dàng phân biệt với kỹ thuật viên mới vào nghề hay học việc.

  1. Giá dịch vụ sửa chữa

Riêng tại Trung tam sua chua may say quan ao Electrolux uy tin tai ha noi, kỹ thuật viên luôn báo giá dịch vụ trước khi bắt đầu sửa chữa (Báo giá trong khoảng) để quý khách hàng có thể nắm được chi phí phải bỏ ra để thực hiện sửa chữa. Những Trung tâm nhỏ lẻ thường sửa chữa luôn mà không hề báo giá đến khi sửa xong báo chi phí sửa chữa lớn khiến khách hàng không thể từ chối chi trả.

  1. Giá dịch vụ thay mới phụ kiện

Khi thay mới phụ kiện, linh kiện cho máy sấy quần áo, cần báo đúng giá thị trường của thiết bị đó. Kỹ thuật viên lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng khi thực  hiện thay mới linh kiện.

  1. Sửa chữa tại nhà với giá rẻ

Nhiều Trung tâm không có tên tuổi trên thị trường thường lấy cớ sửa chữa tại nhà để báo giá dịch vụ lớn gấp nhiều lần so với giá trị thực tế sửa chữa. Nếu khách hàng không chú ý hoặc sửa chữa lần đầu tiên, chưa biết giá dịch vụ đều bị “hớ” khi mất cả tiền triệu với dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Điều đáng chú ý là dịch vụ sửa chữa tại nhà của Trung tâm sửa chữa uy tín đều kèm theo bảo hành từ 1-2 năm tùy vào từng sự cố. Hãy hỏi kỹ thuật viên về chế độ bảo hành dịch vụ ngay trước khi bắt đầu sửa chữa để đảm bảo quyền lợi.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ sửa chữa tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất: 0912.462.003

5/5 (1 Bầu chọn)