Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Lựa chọn máy sấy quần áo theo hãng

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Hãng sản xuất là một tiêu chí không thể bỏ qua khi quyết định chọn mua một chiếc máy sấy quần áo phù hợp nhất!

Trước đó TT Sửa Máy Sấy Quần Áo đã có bài chia sẻ về "So sánh ưu - nhược điểm của các loại máy sấy quần áo" để đánh giá chi tiết từng loại máy sấy phổ biến trên thị trường. Ở bài viết này, chúng tôi đi sâu hơn phân tích và nhận xét về từng hãng máy sấy đặc biệt là các hãng máy sấy dạng giống máy giặt như của Electrolux, Bosch và các hãng máy sấy dạng tủ, dạng tròn khác.

Phân loại máy sấy quần áo theo cấu tạo

chon-may-say-quan-ao-theo-hang2

Chúng tôi xin giới thiệu lại một số loại máy sấy có cấu tạo khác nhau là:

  • Máy sấy quần áo dạng giống máy giặt: hãng Electrolux, Bosch
  • Máy sấy quần áo dạng giống tủ quần áo: hãng Shachu, Happy Sun, Kangaroo
  • Máy sấy quần áo dạng lồng tròn: hãng Sunhouse, Kangaroo, Nanon

Bảng so sánh máy sấy quần áo theo từng hãng

Dưới đây là bảng so sánh các loại máy sấy theo từng loại và hãng. Sản phẩm được so sánh theo hãng với nhau ở cùng 1 chủng loại.

chon-may-say-quan-ao-theo-hang
So sánh các loại máy sấy quần áo

(Ký hiệu: v là rẻ hơn hoặc bền đẹp hơn, = là tương đương nhau)

Quyết định chọn mua

Nếu bạn không lo ngại về kinh tế và sẵn sàng chi trả 1 khoản lớn cho việc mua máy sấy quần áo thì tất nhiên máy giặt dạng giống máy giặt là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Có nhiều loại máy giặt kèm sấy rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, dùng thường xuyên. Máy giặt dạng giống máy giặt có nhược điểm về giá vì hiện tại giá của máy khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Loại máy giặt này có độ bền cao, thẩm mỹ và diện tích dùng khá nhỏ với thiết kế rất sang trọng không bình dân như 2 loại còn lại. Xem thêm bài đánh giá về máy sấy quần áo Electrolux để chắc chắn hơn vào quyết định chọn mua.

Chọn mua máy sấy dạng tủ quần áo là sự lựa chọn thứ 2 mà bạn nên để tâm tới. Tủ sấy này có thể dùng tới 4-5 năm nếu bạn dùng cẩn thận, vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên, đúng cách. Giá bán tủ cũng tương đối phù hợp với đa số người dùng.

Máy sấy quần áo dạng lồng tròn chỉ mang tính thời vụ, không dùng được lâu dài vì tuổi thọ của máy chỉ từ 1-2 năm. Số lượng đồ sấy ít có khi còn khiến gia đình tốn thêm tiền điện so với 2 loại máy trên. Tuy nhiên, chi phí lại rẻ nên máy này phù hợp với gia đình ít người, không dùng thường xuyên.

Quyết định chọn mua máy sấy phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả của khách hàng. Chú ý về thông tin sản phẩm tại những nơi cung cấp sản phẩm để chọn lựa được máy sấy quần áo phù hợp nhất.

Chia sẻ Share
© 2021 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo