Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Lời khuyên từ Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux

17 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux khuyên dùng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Máy sấy quần áo không phải là mặt hàng quá xa xỉ đối với người dân tại khu vực Hà Nội nói riêng. Máy sấy quần áo được sử dụng nhiều tại các cửa hàng giặt giũ công cộng, khách sạn, nhà nghỉ,... Đến nay, nhiều gia đình đã sắm cho gia đình mình một chiếc máy sấy hiện đại (đa số là dùng máy sấy quần áo của hãng Electrolux - giá hợp lý, mẫu mã đa dạng, công nghệ mới). Theo khảo sát người tiêu dùng trong một vài năm qua, chúng tôi thấy rằng người dùng máy sấy quần áo và các thiết bị điện lạnh nói chung ít khi để ý tới việc bảo dưỡng thiết bị định kỳ nên máy móc lúc còn mới chạy rất êm và tốt nhưng chỉ sau khoảng 1,2 năm sử dụng máy đã có hiện tượng xuống cấp -> người dùng lo lắng gọi thợ sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux khi gặp sự cố.

Lời khuyên từ Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux uy tín chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Khi tư vấn về sử dụng & bảo quản thiết bị chúng tôi đều tư vấn khách hàng nên bảo dưỡng đồ điện lạnh 6 tháng/lần. Riêng với máy sấy quần áo Electrolux, thợ điện lạnh mất khoảng 30-45 phút để kiểm tra toàn bộ phần cứng và phần mềm của thiết bị.

Tiết kiệm khi bảo dưỡng máy sấy quần áo Electrolux thường xuyên:

 1. Tiết kiệm chi phí
 • Bảo dưỡng rẻ hơn nhiều so với chi phí sửa chữa (Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo tổ chức nhiều chương trình bảo dưỡng máy sấy quần áo Electrolux lần đầu)
 • Nếu phát hiện lỗi -> chi phí sửa rẻ hơn khi sự cố chưa nghiêm trọng

ĐỐi với những sự cố nghiệm trọng có thể phải thay mới nhiều phụ kiện cho máy sấy quần áo Electrolux nên chi phí phải trả là lớn hơn nhiều lần.

 1. Tiết kiệm thời gian
 2. Tiết kiệm nhiều công sức
 3. Được tư vấn sử dụng, bảo quản, tự vệ sinh và tự sửa chữa một số lỗi đơn giản khi dùng máy sấy quần áo Electrolux

Sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa máy sấy quần áo uy tín trong khu vực:

CÓ nhiều cửa hàng sửa chữa điện lạnh tự nhận có thể sửa chữa máy sấy quần áo, tuy nhiên việc sửa chữa máy sấy quần áo (máy sấy quần áo Electrolux) không đơn giản như máy giặt phổ thông mà cần thợ sửa chữa chuyên môn sâu. Tốt nhất bạn nên lựa chọn Trung tâm có kết hợp với hãng điện lạnh để gọi thợ sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại Hà Nội có cam kết sau:

 • Kỹ thuật viên kinh nghiệm
 • Thực hiện theo đúng quy trình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa
 • Chi phí hợp lý
 • Thay thế phụ kiện đúng giá thị trường
 • Có hỗ trợ tư vấn
 • Có bảo hành dịch vụ

Trung tâm sửa máy sấy quần áo Electrolux uy tín tại Hà Nội nhận yêu cầu dịch vụ 24/7, nhanh chóng cung cấp dịch vụ vào tất cả thời gian khách hàng yêu cầu (cả thời gian ngoài giờ hành chính) đảm bảo đáp ứng được số lượng khách hàng lớn tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần sự trợ giúp hoặc cần tư vấn sử dụng.

Thông tin liên hệ CSKH: 096 329 0465

hoặc bộ phận kỹ thuật: 0912 462 003

© 2020 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo