Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Giới thiệu về Trung tâm Sửa Máy Sấy Quần Áo Uy Tín

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG MÁY SẤY QUẦN ÁO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

TRỤ SỞ CHÍNH: 445 LẠC LONG QUÂN - TÂY HỒ - HÀ NỘI
MẠNG LƯỚI SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG KHẮP ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Thành lập năm 1995 với tên gọi là Trung tâm Sửa Chữa Máy Sấy Quần Áo Tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh. Trên 19 năm kinh nghiệm thương hiệu của  Trung Tâm đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại địa bàn TP HÀ NỘI.VÀ CẤC TỈNH LÂN CẬN

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa mấy sấy quần áo các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của Quý Khách về nhu cầu: Dịch vụ nhanh, Chất lượng tốt, Giá cả hợp lý, Bảo hành chu đáo. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo đã  thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP HÀ NỘI và các Tỉnh lân cận.

Đúng như tên gọi của Trung tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy sấy quần áo tại khu vực Hà Nội. Đồng thời là đơn vị ủy quyền chính thức thực hiện bảo hành máy sấy quần áo cho hãng điện lạnh nổi tiếng Electrolux.

sua-may-say-quan-ao-tai-ha-noi-uy-tin-1

Dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux:

 • Sửa máy sấy quần áo Electrolux tại Hà Nội
 • Sửa máy sấy quần áo Electrolux tại nhà
 • Sửa tất cả các lỗi máy sấy quần áo Electrolux gặp phải
 • Bảo hành, bảo dưỡng máy sấy quần áo Electrolux
 • Vệ sinh & lắp đặt theo yêu cầu
 • Thay thế phụ kiện chính hãng

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà giá rẻ
 • Tuyệt đối thực hiện dịch vụ theo đúng quy định của Trung tâm
 • Thợ sửa chữa có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao
 • 100% dịch vụ sửa chữa có bảo hành 1-2 năm
 • Sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux khi có sự theo dõi của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp sửa chữa máy sáy quần áo Electrolux tại Hà Nội nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Từ một cửa hàng sửa chữa nhỏ tại nội thành Hà Nội chỉ nhận sửa chữa tại cửa hàng, đến nay Trung tâm đã được phát triển ra nhiều chi nhánh hoạt động rộng khắp các quận huyện trong khu vực Hà Nội. Với số năm kinh nghiệm 19 năm, Trung tâm luôn tự hào đã và đang trở thành đối tác tin cậy của hãng điện máy Electrolux – trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong khu vực.

Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đã ủng hộ và gửi nhiều ý kiến đóng góp để Trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh – cung cấp các dịch vụ uy tín tới khách hàng.

Tư vấn viên của Trung tâm đã sẵn sàng 24/7 nhận yêu cầu sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux qua hotline: 0912.462.003. Mọi ý kiến thắc mắc và góp ý về dịch vụ quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ mail của Trung tâm.

© 2020 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo