Menu
Giờ mở cửa: 8:30 - 20:00
Tư vấn - Hỗ trợ
0912 462 003

Bán dây curoa máy sấy quần áo Bosch chính hãng

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Khi thấy lồng sấy không quay thì rất có thể dây curoa đã bị đứt hoặc giãn cần được thay mới để tiếp tục sử dụng.

Hiện tượng đứt dây curoa ở máy sấy quần áo rất hiếm khi xảy ra vì vậy người dùng ít khi quan tâm tìm hiểu sẵn địa chỉ cung cấp dây chính hãng. Khi dây bị đứt, giãn, hỏng thì tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ tới Trung tâm bảo hành máy sấy quần áo chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Dây curoa máy sấy quần áo

Dây curoa máy sấy quần áo

Nếu máy sấy quần áo còn thời hạn bảo hành, hãy gọi Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa và thay thế miễn phí con nếu máy đã hết hạn bảo hành thì bạn có thể gọi tới các Trung tâm sửa chữa ủy quyền có địa chỉ cần nơi bạn sinh sống để thuận tiện. Chi phí dây và phí thay dây chênh lệch tùy theo từng model máy sấy quần áo.

Riêng với máy sấy quần áo Bosch, TT bảo hành & sửa chữa máy sấy quấn áo Bosch uy tín tại Hà Nội là đơn vị bán dây curoa chính hãng kèm hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng. -> Khi có nhu cầu quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới hotline của Trung tâm: 0912 462 003.

Vị trí dây curoa

Vị trí dây curoa

Dây curoa máy sấy quần áo có kích thước tương tự như dòng máy giặt là: M18, M18.5, M19, M19.5 với các thông tin được nhà sản xuất in trực tiếp trên dây để phân biệt dễ dàng. Chúng tôi khuyên người dùng là nếu dây bị đứt thì nên gọi thợ kỹ thuật xử lý chứ không tự thay vì: "không đủ dụng cụ, thao tác không chuẩn có thể gây ra phát sinh thêm hư hỏng khác".

Thông tin địa chỉ bán và thay thế dây curoa máy sấy quần áo:

  • 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0912 462 003

Chia sẻ Share
© 2020 Trung Tâm Sửa Chữa & Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo